Quay phim quảng cáo TVC

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt là sự xuất hiện của Youtube và Facebook, thị hiếu của người tiêu dùng, khách hàng ngày càng thay đổi, quảng cáo không đơn giản chỉ là những bức ảnh, những clip giới thiệu sản phẩm đơn thuần nữa.

Chính vì lẽ đó, Quay phim quảng cáo sẽ là chìa khóa quan trọng giúp cho sự kiện của doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

Life Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam

LIFE MEDIA tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch Sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, ... tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa giá trị cốt lõi của mình trong việc phát triển thương hiệu và phát triển kinh doanh.

Đã có hơn 6 năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và là sự lựa chọn tin tưởng khi đã và đang đồng hành cùng hơn 200 khách hàng là các doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhỏ tại Việt nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo của Life Media?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Life Media cung cấp đa dạng dịch vụ quay phim quảng cáo đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Các dịch vụ quay phim quảng cáo của Life Media bao gồm:

    • Phim doanh nghiệp
    • TVC quảng cáo
    • Film event
    • Tư vấn các chiến dịch Marketing

Trang thiết bị hiện đại

LIFE MEDIA được coi là một trong số ít doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị và máy móc làm phim chuyên nghiệp theo xu thế và công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.

Tư vấn chiến dịch Marketing hiệu quả

Là doanh nghiệp có chuyên môn về lĩnh vực marketing truyền thông, LIFE MEDIA nắm rõ các yếu tố quan trọng trong việc đồng hành cùng khách hàng để sản xuất phim quảng cáo cho các chiến dịch đem về hiệu quả tốt nhất.

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một đoạn TVC quảng cáo khác biệt và đầy ấn tượng cho khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Lavender studio hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

LifeMedia.Vn Quay phim quảng cáo tvc, quay phim giới thiệu doanh nghiệp - quỳnh búp bê

LifeMedia.Vn Quay phim quảng cáo tvc, quay phim giới thiệu nhà máy mỹ phẩm linh hương

LifeMedia.Vn Quay phim quảng cáo tvc, quay phim giới thiệu tivi tovo smart tivi

 

Liên hệ hợp tác: LIFE MEDIA .JSC

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & TRUYỀN THÔNG LIFE VIỆT NAM

Head Office:301 Nguyen Trai Str, Thanh Xuan, Ha Noi , VN

Tel: (84) 393 526 5678

Hotline:  (84) 916 455 457  hoặc (84) 886266622   

Email: admin@lifemedia.vn

Website: www.lifemedia.vn